Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Nấm bẹn

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

    ( lượt đánh giá ;9465.view)

Nấm bẹn là bệnh khá phổ biến do bẹn nóng và ẩm ướt, da thường hay bị cọ xát nhiều là môi trường lý tưởng cho bào tử nấm phát triển.

 Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn 

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Người mắc bệnh nấm bẹn thường có mảng đỏ ngứa ở khu vực kín, ẩm ướt vùng bẹn đùi trong và nhanh chóng lan rộng về phía mông hoặc xung quanh hậu môn.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Biểu hiện bệnh là ở vùng bẹn có những đám da nổi lên thành các vòng màu hồng đỏ, ngứa ngáy. Các đám tổn thương lúc đầu hơi đỏ, ranh giới rõ rệt, có bờ viền.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Các tổn thương thường tạo thành một mảng có bờ viền rõ rệt, có vảy, phần giữa có xu hướng lành và có mụn nhỏ lấm tấm ở vùng xung quanh bờ viền.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Các tổn thương đó có thể bị nhiễm khuẩn thứ phát (trợt, rớm mủ, đóng vảy tiết, sưng tấy…) hoặc bị viêm da thứ phát do gãi nhiều, chà xát, bôi thuốc linh tinh. 

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Xuất hiện lấm tấm mụn nước trên khắp bề mặt đám tổn thương, viền bờ không còn rõ nữa… là dấu hiệu khi bị nhiễm khuẩn thứ phát, gây ngứa nhiều.

 BỆNH GÂY RA TÁC HẠI GÌ

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Bệnh nấm bẹn là bệnh nấm da phát triển tại khu vực khá nhạy cảm, bởi vùng bẹn thường bị giới hạn, cọ sát bởi quần áo, do đó nhiều mồ hôi rất dễ phát triển mạnh.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Nấm da bẹn có thể gây ra viêm da kích ứng, tạo điều kiện cho các dạng viêm nhiễm của cơ quan sinh dục phát triển, điều này vô cùng nguy hại.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Nấm da bẹn do gần khu vực hậu môn chứa nhiều vi khuẩn nguy hại nên có thể kết hợp tạo ra nhiều viêm nhiễm dạng nặng ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn 

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Nấm da bẹn rất dễ lây lan không chỉ sang các vùng da khác mà còn lây nhiễm sang bạn tình thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Nấm da bẹn có thể nhầm lẫn với 1 số biểu hiện ban đầu của các bệnh tình dục, dẫn tới việc trị liệu bệnh sai, có thể làm bệnh biến chứng phức tạp hơn.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

XỬ LÝ NẤM DA BẸN HIỆU QUẢ

Bệnh nấm da bẹn nên được xử lý trong giai đoạn đầu với phương pháp phù hợp, tránh những phiền toái do bệnh gây ra, tránh bệnh trở thành mãn tính.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Với trường hợp bệnh nấm da bẹn  nhẹ, chỉ hạn chế ở một vài vùng da thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc . Thuốc bôi và thuốc uống giúp diệt vi rút gây bệnh.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹnTrong trường hợp bệnh nấm da bẹn  thể nặng, lan ra nhiều vị trí trên da, ăn sâu vào xương thì cần sử dụng các loại thuốc toàn thân, cùng biện pháp vật lý trị liệu.

 Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹnTại phòng khám Đông Phương ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, rửa, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm

Chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn….

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹnViệc áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp định vị chính -xác vùng tổn thương, diệt vi khuẩn gây bệnh, tái tạo da.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹnThuốc đông và tây y kết hợp làm giảm gánh nặng của việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, hơn thế thuốc đông y thành phần tự nhiên nên không gây kích ứng da. 

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Các ưu điểm của phương pháp

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Tấn công bệnh từ nhiều hướng: 

Việc áp dụng thuốc đông, tây y kết hợp với vật lý trị liệu tấn công bệnh đa chiều, tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu.

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn

Đông tây y kết hợp

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Trị liệu cả triệu chứng, căn nguyên: 

Giải quyết triệu chứng của bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh loại bỏ vi khuẩn nấm nằm sâu dưới da ngăn tái diễn

Hết sức cẩn thận với nấm da vùng bẹn Phương pháp an toàn: 

Các loại thuốc dùng đều đảm bảo không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm nhất, không gây tác dụng phụ.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về nấm da vùng bẹn hãy

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Bài viết liên quan
Những điều cần biết về nấm bẹn

Nấm bẹn là một trong những căn bệnh da liễu phổ biến nhất hiện nay, với tỷ lệ người mắc phải khá cao. Nguyên nhân gây nấ

Đông Phương trị liệu nấm bẹn hiệu quả

Nấm bẹn là bệnh khá phổ biến do bẹn nóng và ẩm ướt, da lại cọ sát nhiều vào nhau, là môi trường lý tưởng cho bào tử nấ

Triệu chứng của bệnh nấm bẹn là gì

Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nấm bẹn lại ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, mang lại những bất tiệ

Đừng nhầm lẫn nấm bẹn và lang ben

Nấm bẹn và bệnh hắc lào đều có thể xuất hiện ở vùng bẹn, gần khu  vực vùng kín và gây ra những ngứa ngáy khó chịu. Để

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội