Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Bạch biến

Bạch biến có lây không

    ( lượt đánh giá ;368.view)

Bạch biến có lây không? Lây qua đường nào? Là những băn khoăn điển hình của bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh "xấu xí" này.Các chuyên gia Phòng khám da liễu Đông Phương sẽ giải đáp về đặc điểm lây truyền của bệnh bạch biến trong bào viết sau, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bạch biến có lây không

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH BẠCH BIẾN

Bệnh bạch biến là hiện tượng xuất hiện đốm trắng trên da không đồng đều, lông tóc trên vùng da sáng màu cũng bạc như cước.

Bạch biến có lây khôngBạch biến có ở đâu?Vùng da mắc bạch biến tương đối đa dạng như bạch biến ở vùng kín, chân, đầu gối, tay, nách, môi, cổ, mặt,...

Bạch biến có lây khôngBạch biến có ngứa không? Biểu hiện bạch biến khá lành tính - không ngứa, không đau, không tiết dịch, chảy máu hay nổi mụn.

Bạch biến có lây không

Bạch biến có lây khôngBạch biến có ảnh hưởng gì không? Là bệnh về da, bạch biến có tác động sâu sắc đến tâm lý và mối quan hệ xã hội của bệnh nhân.

Bạch biến có lây khôngBạch biến có chữa được không? Nguyên nhân chưa xác định rõ nên việc trị bệnh bạch biến gặp nhiều khó khăn, kết quả thất thường.

BẠCH BIẾN CÓ LÂY KHÔNG? LÂY QUA ĐƯỜNG NÀO

Bạch biến có lây không

Bạch biến là bệnh da liễu tự miễn, tình trạng tự hủy của các tế bào sắc tố dẫn tới sự biến sắc trên da với các đốm trắng sáng màu.

Bạch biến có lây khôngNhận định của các chuyên gia da liễu đầu ngành là bệnh bạch biến không lây từ người sang người.

Bạch biến có lây khôngBệnh nhân không cần phải bận tâm đến vấn đề bệnh bạch biến lây qua đường nào, bệnh bạch biến có lây từ mẹ sang con không.

Bạch biến có lây khôngTrong bản thân người bệnh, thì bạch biến có lan rộng - từ một đốm nhỏ vài cm thành vùng da lớn chiếm 80% diện tích da toàn thân.

Bạch biến có nguy hiểm không?Bạch biến có lây khôngclick chuyên gia tư vấn ngay

Bạch biến có lây khôngMặc dù bạch biến không lây nhưng có tính di truyền. Có tới 30% ca bệnh được ghi nhận là có liên quan đến bệnh sử gia đình.

Bạch biến có lây khôngBệnh nhân cũng cần lưu ý rằng bệnh bạch biến và lang ben rất dễ nhầm lẫn. Trong khi đó, lang ben có khả năng lây lan nhanh trên diện rộng.

LỜI KHUYÊN: Khi nhận thấy có vết loang trắng trên da, nên mau chóng khám da liễu để được chẩn đoán đúng bệnh và trị liệu kịp thời.

Bạch biến có lây không

ĐỊA CHỈ TRỊ LIỆU BẠCH BIẾN HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Phòng khám da liễu Đông Phương kể từ khi thành lập đến nay đã từng tiếp nhận khám chữa cho hàng ngàn ca bệnh bạch biến với kết quả trị liệukhả quan. Với phương pháp PTC 2 chẩn trị đã mang lại hiệu quả rất cao cho quá tình trị liệu bệnh bạch biến. Mặt khác, cũng rất ngắn thời gian trị liệu rất nhiều giúp bệnh nhân tiết kiệm được một số chi phí.

Bạch biến có lây không

ĐẶC BIỆT HƠN, BỆNH NHÂN CÓ THỂ AN TÂM VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN Y TẾ CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÂY NHƯ

Bạch biến có lây khôngĐội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề từng công tác tại các bệnh viện da liễu hàng đầu cả nước hoặc sau thời gian tu nghiệp nước ngoài trở về phục vụ.

Bạch biến có lây khôngĐội ngũ nhân viện y tế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đòi hỏi cao về tinh thần sẵn sàng chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn tận tình, chu đáo nhất.

Bạn đang có dấu hiệu của bệnhBạch biến có lây không hỏi ngay bác sĩ

Bạch biến có lây khôngCơ sở vật chất được đầu tư tối tân hỗ trợ đắc lực công tác chẩn đoán cận lâm sàng, thực hiện liệu trình chữa bệnh bạch biến bằng công nghệ hiện đại.

Bạch biến có lây khôngChính sách y tế tiến bộ đem lại lợi ích cho bệnh nhân như cam kết bảo mật mọi thông tin. Bên cạnh đó, luôn minh bạch và miễn giảm chi phí hợp lý.

Trên đây là câu trả lời của chuyên gia cho thắc mắc bệnh bạch biến có lây không và lây qua đường nào.

Mọi vấn đề về sức khỏe da liễu đều được bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Đông Phương tiếp nhận giải đáp và đáp ứng đặt hẹn miễn phí ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Bạch biến có lây không

Bài viết liên quan
Đông Phương trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Bạch biến là bệnh lành tính tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến cho người bệnh tự ti khi

Nguy hại do bạch biến gây ra

Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Tỷ lệ mắc bệnh khoảng 1-2% dân số, người da màu mắc bệnh nhiều hơn d

Các triệu chứng của bệnh bạch biến

Bệnh bạch biến là căn bệnh lạ mà có thể nhiều người chưa biết đến, căn bệnh này cũng có thể dễ bị nhầm lẫn với căn

Xử lý bạch biến bằng thuốc có hiệu quả không

Bạch biến là một bệnh tế bào sinh sắc tố ở da, lông, tóc, bị phá hủy khiến vùng da bị bệnh mất sắc tố trở thành màu trắ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội