Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Bạch biến

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;1524.view)

Bạch biến là một loại bệnh biểu hiện ra bên ngoài da, lông hoặc tóc. Do một số tế bào sắc tố trong da bị hư làm cho da mất dần đi sắc tố . Khi bị bệnh này da hoặc tóc thường biến thành màu trắng bạc hoặc nổi những đốm trắng. Có nhiều cách chữa trị và hạn chế bệnh như sử dụng thuốc làm tăng nhạy cảm với ánh sáng, bôi corticoid để tăng cường miễn dịch cho da hoặc phẫu thuật da. 

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Người bị bệnh bạch biến, trên da thường xuất hiện những đốm màu trắng với các kích thước khác nhau và mọc ở khắp nơi trên cơ thể. Cụ thể như ngực, lưng, bàn tay, nách… 

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Các đốm này xuất hiện trên da với bề mặt trơn láng, không sưng, không đau hay ngứa. Những biểu hiện bệnh sẽ to dần và lan rộng theo thời gian. Để có thể chữa trị bệnh bạch biến tại nhà, người bệnh có thể tham khảo các cách chữa và bài thuốc đơn giản từ đông y.

HỖ TRỢ TRỊ LIỆU TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Để khắc phục hiệu quả bệnh bạch biến, các bác sĩ chuyên khoa da liễu phòng khám da liễu Đông Phương đã nghiên cứu và quyết định sử dụng phương pháp PTC hai hướng chẩn trị. Với phương pháp này Đông Phương đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khởi căn bệnh bạch biến mà không hề để lại di chứng gì.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp

+ Dựa trên cơ sở tổng hợp các kĩ thuật chuyên nghiệp, kết hợp phương thức trị liệu tổng hợp hỗ trợ điều tiết kinh lạc sinh học, hỗ trợ trị liệu thuốc đông y, thực liệu, thần liệu…, hỗ trợ trị liệu tổng hợp toàn diện bệnh bạch biến.

+ Có tác dụng cải thiện sự tác động đến tất cả các khía cạnh của các tế bào hắc tố hình thành, làm giảm độc tố trong các yếu tố trong máu, cải thiện hệ thống vi tuần hoàn của cơ thể, hệ thống bài tiết. Nhờ đó, tế bào sừng của da bị tổn hại hồi phục toàn diện.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Nguyên lý trị liệu của phương pháp

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quảXác định rõ nguyên nhân, cơ chế phát bệnh

Để việc trị liệu chính xác, đạt được hiệu quả cao, phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống xét nghiệm gen PCR.

Hệ thống này giúp xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, cơ chế phát sinh bệnh từ đó lấy căn cứ để đưa ra phương án trị liệu phù hợp. Hơn thế hệ thống xét nghiệm gene PCR giúp xác định cơ chế đáp ứng thuốc của cơ thể, giúp điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

PCR trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, thông qua xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất. Cách đo các gene sẽ giúp hiểu quá trình chuyển hóa thuốc của mỗi bệnh nhân từ đó định hướng phương án hỗ trợ xử trí thích hợp.

Chi phí trị liệu bệnh bạch biến bao nhiêu?Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả hỏi ngay bác sĩ

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quảÁp dụng đa dạng phương thức trị liệu

Phòng khám Đông Phương đưa vào áp dụng phương pháp ” PTC 2 hướng chuẩn trị “ được coi là biện pháp ưu việt nhất hiện nay trong việc trị liệu bệnh bạch biến, được giới chuyên gia y học đánh giá cao và khuyên người bệnh nên áp dụng.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả 2 kỹ thuật được áp dụng là kỹ thuật là kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố và công trình gen sinh học.

+ Công trình gen sinh học: Là công nghệ kết hợp giữa từ nhiều môn khoa học như gen phân tử học, bệnh lý tế bào học, dược lý nano học,… nghiên cứu cơ chế tiếp nhận trị liệu của tế bào gốc, cơ chế nảy sinh của bệnh trên từng cá nhân.

+ Kỹ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố: Thông qua kiểm tra, nuôi, cấy ghép, điều tiết, kích hoạt có hiệu quả chức năng bài tiết tế bào hắc tố; bồi bổ dưỡng khí kiêm làm giảm bệnh. Khiến làn da khôi phục các mảng da bị trắng hóa, trở lại màu da bình thường.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Ngoài ra Đông Phương còn áp sử dụng chiếu tia tử ngoại định hướng 3 chiều bằng liệu quang tia tử ngoại đa chiều lập thể, bảo đảm chiếu chụp chính xác, không tổn thương, giúp phục hồi, hỗ trợ trị liệu gốc bệnh.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quảTrị liệu cá nhân hóa:

Với mỗi bệnh nhân, căn cứ trên nguyên nhân, cơ chế gây bệnh mà đưa ra phương án trị liệu phù hợp với từng đối tượng, không trị liệu chung chung, 1 phương án trị liệu áp dụng chung cho tất cả các bệnh nhân.

Hơn thế quá trình trị liệu được quan sát, theo dõi chặt chẽ nhằm giám sát quá trình tiếp thu thuốc và phương án trị liệu của bệnh nhân, từ đó có phương án điều chỉnh quá trình trị liệu theo từng giai đoạn của bệnh.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CỦA ĐÔNG PHƯƠNG

Trị liệu toàn diện bệnh

Không chỉ loại triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

 Thời gian trị liệu ngắn

Do cùng lúc áp dụng nhiều biện pháp song song nhau, rút ngắn thời gian trị liệu.

Không phản ứng phụ

Các thành phần thuốc đều không chứa thành phần gây hại nào, nên không gây ra các biến chứng trong quá trình trị liệu.

Trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài yếu tố khắc phục bệnh phương pháp này còn có tác dụng thẩm mỹ làn da, khôi phục, tạo ra 1 làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy

CLICK ngay chuyên gia

0243 6279 888

Số 497 Quang Trung- Hà Đông - Hà Nội

Bài viết liên quan
Phương pháp loại bỏ bạch biến hiệu quả

Bệnh bạch biến là bệnh khó trị liệu dứt bởi nhiều yếu tố hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống, khiến bệ

Nguyên nhân gây ra bệnh bạch biến

Bệnh bạch biến là một bệnh tự miễn, là hiện tượng sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắ

Nguy hại do bạch biến gây ra

Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Tỷ lệ mắc bệnh khoảng 1-2% dân số, người da màu mắc bệnh nhiều hơn d

Tại sao lại mắc bệnh bạch biến

Bệnh bạch biến là một bệnh tự miễn, là hiện tượng sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội