Ưu thế của Đông Phương trong việc xóa sẹo

Phòng khám đa khoa Đông Phương đã dựa trên cơ sở định mức xóa sẹo, kết hợp những yếu tố đặc sắc của thuốc truyền thống đông y và lí luận y học hiện đại, nghiên cứu ra phương pháp đông tây y kết hợp, áp dụng  một cách khoa học, chính xác và có hiệu quả cao.

Cach-tri-seo-ro-tren-mat-hieu-qua-nhat

💡  Nguyên tắc trị liệu

Phương pháp trị liệu sẹo bằng Đông y được tiến hành kết hợp cả bên trong uống và bên ngoài bôi để đạt được hiệu quả trị liệu sẹo tối ưu . Tùy cơ địa và thể trạng của từng người mà các bác sĩ sẽ cân đối liều lượng thuốc sao cho phù hợp.

Bên cạnh việc sử dụng Đông y trong uống ngoài bôi, bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám Đông Phương còn kết hợp sử dụng công nghệ xóa sẹo bằng tia Laser có độ thân thiện và phù hợp với thể trạng cũng như mức độ sẹo khác nhau của từng người.

Công nghệ này trị liệu sẹo bằng bước sóng laser phù hợp không phẫu thuật nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi.

Tia Laser với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác.

Các bước sóng sẽ tác động lên vùng da cần trị liệu để giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau trị liệu, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

 💡  Ưu điểm của sự kết hợp Đông Tây y trong trị liệu sẹo

♣ Ưu điểm 1:

Liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh,quá trình trị liệu nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn nào, người bệnh sau khi trị liệu không cần phải nghỉ làm.

Phương pháp trị liệu truyền thống như phương pháp  điều áp, phương pháp trị liệu vật lý, phương pháp bức xạ đều hỗ trợ chữa sẹo  trong thời gian dài, liệu trình hỗ trợ trị liệu thường bị trì hoàn, lãng phí thời gian của người bệnh.

Đông tây y kết hợp và công nghệ xóa sẹo bằng laser là một liệu trình có hiệu quả  tốt, làm cho người bệnh hài lòng.

 Tư vấn quá trình trị liệu sẹo lồi tại Đông Phương 

♣ Ưu điểm 2:

An toàn và đáng tin cậy, không tác dụng phụ, không phát sinh thêm thương tổn, trị liệu không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Phương pháp trị liệu truyền thống sẽ đem đến cho người bệnh ít nhiều tác dụng phụ.

Đông tây y kết hợp và công nghệ xóa sẹo bằng laser mang đến sự an toàn đáng tin cậy .

♣ Ưu điểm 3:

Phương án mang tính cá nhân, hồi phục nhanh, thời gian dài nên chi phí thấp.

Chuyên gia da liễu Đông Phương sử dụng lý luận trị liệu tiên tiến của tây y để xóa những loại sẹo khác nhau, dựa vào nguyên nhân bệnh để cá nhân hóa trị liệu.

Hồi phục lại làn da ban đầu , không lưu lại di chứng.

Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp còn tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người.

 💡  Tin ưu đãi

√ Giảm 30% chi phí kiểm tra da liễu

√ Giảm 30% chi phí hỗ trợ điều trị bệnh da liễu