5 dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Hôi nách là bệnh lý khá thường gặp ở cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi, giới tính, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của nhiều người. Bệnh hôi nách cũng có những triệu chứng khá đặc trưng với 5 dấu hiệu dưới đây.

1

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

 Nhận biết từ mùi hôi cơ thể:

Cách đơn giản nhất để nhận biết mình có mắc bệnh hôi nách hay không là xác định từ chính mùi cơ thể. Đặc biệt là khi cơ thể bạn hoạt động mạnh khiến tuyến mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều mồ hôi thì đây là thời điểm chính xác nhất để xác định bệnh hôi nách.

Bạn có thể dùng khăn bông khô và sạch lau mồ hôi vùng nách và xác định mùi hôi nếu trên khăn có mùi hôi khó chịu kèm dịch nhờn màu vàng thì khả năng cao là bạn đã bị bệnh hôi nách.

Kiểm tra từ tiền sử gia đình

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi nách là từ nguyên nhân di truyền nếu trong gia đình bạn có người bị hôi nách kết hợp với nhận biết được mùi hôi khó chịu dưới cánh tay thì 90% là bạn đã bị hôi nách do di truyền từ gia đình.

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách từ trang phục

Mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kèm theo sự tăng tiết bã nhờn cùng sự phân hủy bã nhờn của vi khuẩn gây ra. Do đó một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách là những vết ố vàng trên áo. Vì vậy hãy kiểm tra vùng nách áo đặc biệt là áo sáng màu nếu có vệt ố vàng thì khả năng bạn bị hôi nách là rất cao.

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách nhờ vi – ô – lông

Lông nách kết dịch, trên lông nách có dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng. Thông thường, bạn nhớ là phải dọn “vi ô lông” thường xuyên nhé. Vì chúng cũng là nguyên nhân khiến cho vùng nách bạn có mùi hôi. Bạn nhớ là sử dụng dao cạo thay vì việc dùng nhíp vì nếu dùng nhíp để dọn “vi ô lông” rất có thể bạn sẽ bị lỗ chân lông to hơn, vùng nách trở nên thâm và sỉn màu.

Nhận biết hôi nách thông qua ráy tai

Theo nghiên cứu mới đây nhất, thì đa số người mặc bệnh hôi nách đều có dáy tai dạng ướt, có dịch dáy tai dạng dầu, dính ướt át. Vì vậy đây cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách mà bạn cần lưu ý.

5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH HÔI NÁCHBị hôi nách nên làm gì?    CLICK CHUYÊN GIA   5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH HÔI NÁCH

2

Kỹ thuật loại bỏ hôi nách hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều cách được sử dụng để loại bỏ mùi hôi nách, có những người chọn cách sống chung với nó và thường xuyên sử dụng lăn khử mùi để che đi mùi hôi. Tuy nhiên, điều đó có thể gây phản tác dụng và làm cơ thể càng “nặng mùi” hơn.

Phòng khám Đông Phương giới thiệu phương pháp loại bỏ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Đây là một công nghệ loại bỏ hôi nách thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Phát minh ra Ultra Dry đã tạo ra bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, vượt xa các phương pháp loại bỏ hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Loại bỏ hôi nách bằng Ultra Dry tại Đông Phương là phương pháp tích hợp thành công hai công nghệ là công nghệ Laser và công nghệ hút bỏ tuyến nội soi:

5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH HÔI NÁCHGiảm ngay 30% chi phí trị liệu 5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH HÔI NÁCH5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH HÔI NÁCH XEM CHI TIẾT

– Công nghệ Laser với bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay, diệt ổ vi khuẩn gây mùi tại tuyến mồ hôi. Đồng thời, sóng laser sẽ phân hủy tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nội soi: Sau khi sóng laser làm phân hủy tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ tuyến mồ hôi ra bên ngoài.

Với những ưu việt của công nghệ Ultra Dry, nó được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại, loại bỏ hôi nách an toàn, hiệu quả, khoa học. Với việc ứng dụng công nghệ này, phòng khám Đông Phương đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi sự đeo bám của căn bệnh hôi nách khó ưa này.

Nếu có thắc mắc hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội