Hỗ trợ tẩy lông hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông như bằng thuốc, bằng gel, miếng dán…Tuy nhiên mỗi 1 phương pháp lại có những hạn chế nhất định. Vậy có cách nào triệt lông hiệu quả, không đau hay không ?

Triet-long-chan-o-dau-uy-tin-tai-Ha-NoiPhòng khám da liễu Đông Phương là nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ vừa có đức vừa có tài, nơi có trình độ tiên tiến chẩn hỗ trợ trị lâm sàng các bệnh da liễu.

Với vấn đề tẩy lông mà chị em quan tâm, đã có cứu cánh đó là máy tẩy lông Freezing Waltz

Nguyên lý trị liệu tẩy lông:

Máy tẩy lông hoạt động theo nguyên lý quang nhiệt chọn lọc, tận dụng ưu điểm của thiết bị tẩy lông bằng laser bán dẫn Philton .

Laser thẩm thấu bề mặt da khiến cho nang lông giữ được độ ẩm nhất định, nhẹ nhàng khiến cho nang lông và các tế bào gốc ngoại vi mất đi hoạt tính, từ đó đạt được hiệu quả tẩy lông.

Máy sẽ lấy đi những vùng lông thừa trên diện rộng mà không gây đau đớn, đồng thời bảo vệ các vùng da xung quanh hiệu quả.

• Ưu điểm của máy tẩy lông Freezing Waltz

1. Tác dụng trực tiếp vào gốc lông, hiệu quả cao, không trở lại .

Biện pháp triệt lông này có thể xuyên qua lớp da biểu bì, thâm nhập vào vùng da bên trong, hấp thụ một cách có chọn lọc lớp lông và các hạt melanin trong nang lông.

Tạo ra hiệu ứng quang nhiệt, nhiệt năng có thể truyền dẫn ra xung quanh, khiến cho nang lông và thân lông co lại, vì thế đạt được hiệu quả tẩy lông.

Các vùng nang lông xung quanh khác không chứa các hạt melanin nên không hấp thụ laser này, nên không bị tổn hại.

2. Kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả triệt lông

Nhập thiết bị máy móc tẩy lông tiên tiến, tẩy lông, an toàn, không đau, hiệu quả hơn  so với các thiết bị quang học khác.

3. Hiệu quả tức thời

Phương pháp tẩy lông Freezing là phương pháp tẩy lông bằng công nghệ bán dẫn, bước sóng 810 nm của máy triệt lông này có thể thâm nhập sâu vào lớp hạ bì và mô mỡ dưới da, có tác dụng lên các bộ phận và nang lông ở tầng sâu, nhanh chóng tẩy lông ở các bộ phận và tẩy lông ở các độ sâu khác nhau.

Sau gần 15 năm xét nghiêm lâm sàng, Máy tẩy lông Freezing Waltz được biết đến như là tiêu chuẩn vàng để làm giảm lông bằng laser.

4. An toàn, không đau

Công nghệ tẩy lông này giảm nhiệt năng bức xạ đơn, tăng tần số bức xạ, giảm từ 40J nhiệt năng mỗi lần bức xạ ban đầu xuống còn 10J.

Mức 10J này khiến da không còn cảm giác nóng, sau đó tăng tần số bức xạ nhiệt trên cùng một thời gian hỗ trợ điều trị, từ đó đạt được hiệu quả.