3 dấu hiệu mất nước cần tránh khi bị vảy nến

Bạn không uống đủ lượng nước hàng ngày vì nghĩ rằng bạn không khát và không cần uống. Điều này hoàn toàn sai lầm! Đặc biệt khi bạn đang mắc chứng bệnh vảy nến, điều này vô tình sẽ khiến bệnh nghiêm trọng hơn.

02_nuocgiengkhoan

Nước có vai trò quan trọng với cơ thể

:idea:   Tầm quan trọng của nước trong việc hỗ trợ điều trị vảy nến

Khi bị mất nước, chúng ta có thể bị đau đầu và cảm giác chóng mặt. Thậm chí, một điều rõ ràng hơn để nhận ra khi bị thiếu nước là nước tiểu có màu vàng đậm.

Nước có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể. Đáp ứng đủ nước là chìa khóa để ngăn ngừa bệnh tật nói chung và bệnh vẩy nến nói riêng.

Nước rất tốt cho não, cơ và da. Khi bị vẩy nến , các lớp biểu bì da liên tục được sinh ra, bong tróc khiến cho da khô và ráp. Bổ sung nước chính là bổ sung độ ẩm tự nhiên cho da, giúp hạn chế các triệu chứng của vẩy nến.

Mỗi người lớn nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày.

💡   3 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị mất nước

– Bạn đang vận động mà không hề đổ mồ hôi

Cơ thể chúng ta (thậm chí nếu bạn là người dễ bị đổ mồ hôi rất nhiều) nếu đang bị mất nước thì có thể ngăn chặn sự đổ mồ hôi. Khi cơ thể chúng ta trở nên quá nóng (trong khi đang tập thể dục…), cơ thể sẽ tự động giảm nhiệt thông qua quá trình đổ mồ hôi.

Nếu không có đủ nước trong cơ thể để sản xuất mồ hôi, thì hệ thống điều tiết sẽ loại bỏ quá trình này. Và do đó, cơ thể sẽ liên tục cảm thấy nóng, vì không tự hạ được nhiệt!

– Da nhờn nhưng lại bị khô

Nếu như bạn có một làn da nhờn nhưng lại cảm thấy da khô – đó là vì bạn không uống đủ nước. Khi cơ thể thiếu nước, dẫn dến làn da thiếu độ ẩm và không duy trì được tính chất vốn có của da.

Những người da nhờn sẽ thấy da mình bị khô thành từng mảng, bong tróc nếu không được cung cấp đủ độ ẩm! Điều này thậm chí còn tệ hơn nếu bạn đang bị vẩy nến!

– Bạn dường như không có cả nước bọt

Nước bọt của chúng ta có tính chất kháng khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển quá mức của vi khuẩn dẫn đến hôi miệng. Nếu chúng ta không uống đủ nước, cơ thể không thể tạo đủ nước bọt, và bạn thử đoán xem, điều gì sẽ xảy ra?

4

💡  Đông Phương đối phó với bệnh vẩy nến

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của phòng khám Đông Phương đã tìm ra phương pháp trị liệu bệnh vảy nến bằng Đông Tây y kết hợp.

Theo đó, Đông Phương sử dụng các bài thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tắm của Đông y, kết hợp cùng các phương pháp của Tây y như sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và liệu pháp PUVA (Quang hóa trị liệu).

Phương pháp Đông-Tây y kết hợp này được nhiều bệnh nhân vảy nến đánh giá là có hiệu quả tốt, giảm triệu chứng nhanh. Nhiều bệnh nhân sau khoảng một thời gian trị liệu, các triệu chứng của bệnh vảy nến đã gần như biến mất.

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh vẩy nến mà chúng tôi đang sử dụng có nhiều ưu điểm:

+ Giảm triệu chứng nhanh,

+ Loại bỏ vảy nến, không lo bệnh trở lại.

+ Mang lại cuộc sống thoải mái, vui vẻ cho người bệnh.