Khắc chế hắc lào chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Hắc lào là bệnh ngoài da do vi nấm thuộc nhóm Dermatophytes và thường gặp nhất là hai loại nấm Trychophyton và Epidermophyton. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, gặp nhiều ở tuổi thanh thiếu niên và trung niên, nam nhiều hơn nữ. Nguyên nhân mắc bệnh hắc lào có thể do vệ sinh thân thể kém, ít tắm gội trong khi cơ thể có nhiều mồ hôi, tạo điều kiện cho vi nấm phát triển gây bệnh. 

7

 Bạn bị hắc lào?CLICK chuyên gia ngay

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ Hắc lào gây hậu quả gì?

Hắc lào tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm, nhưng gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người bệnh, đặc biệt là vấn đề thẩm mỹ…

Vì vậy, cần xử lý bệnh hắc lào hiệu quả, tránh tái diễn và lây nhiễm cho người khác.

Nếu không xử lý kịp thời bệnh sẽ lan thêm ra những vị trí khác, tăng kích thước, chàm hóa hoặc lây sang người khác do tiếp xúc trực tiếp hay lây qua quần áo.

Nếu bôi thuốc không đúng (thuốc quá mạnh, bôi dây sang da lành hay da non, thuốc không đúng bệnh… ) có thể gây ra tình trạng phỏng, chảy nước nhiều, ngứa dữ dội… Trong một số ít trường hợp có thể gây nhiễm trùng, đi lại khó khăn.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ Liệu pháp” miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” loại bỏ hắc lào

Bệnh hắc lào xuất phát do các vi nấm có hại gây nấm trên da, có thể gọi nó là 1 dạng nấm da đặc trưng. Bệnh này tuy không khó xử lý nhưng lại thường xuyên tái diễn, nguyên nhân là do cách trị liệu chỉ chú trọng tới triệu chứng bên ngoài mà không chú trọng tới việc diệt sạch vi nấm trên da.

Tìm hiểu phương pháp trị liệu hắc lào hiệu quả

Do đó khi gặp điều kiện ẩm ướt thuận lợi, các khuẩn nấm có hại lại tiếp tục phát triển khiến bệnh hắc lào tái diễn.

Hiểu được nguyên tắc loại bỏ hắc lào phải loại bỏ khuẩn nấm hiệu quả, các chuyên gia da liễu phòng khám Đông Phương giới thiệu phương pháp ” Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” giúp khắc chế hắc lào hiệu quả.

goi-kham-tong-quat-tai-yersin-gia-bao-nhieu

 ➡ Quy trình trị liệu:

♦ Bước 1: Sử dụng các loại thuốc bôi đặc hiệu, loại nhanh các triệu chứng ngứa, khống chế khuẩn nấm, không cho nấm lây lan. Làm khô các mụn nước bao phủ vùng da bệnh mà không gây vỡ mụn nước, gây rát trên da.

♦ Bước 2: Các tinh chất nano tự nhiên được chiết xuất sinh học, thâm nhập, thẩm thấu vào da, không chỉ vùng da bệnh mà còn tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp đào thải độc tố trên da, loại bỏ các vi nấm có hại gây bệnh .

♦ Bước 3: Thuốc đông y với thành phần tự nhiên các thảo dược với tinh chất quý được bôi, xông hơi thẩm thấu vào da, cung cấp cho da sức sống và khả năng miễn dịch cao với các nguồn nấm nguy hại.

Chi phí trị liệu bệnh ra sao? CLICK CHUYÊN GIA 

♦ Bước 4: Các loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng chống chọi với các nguồn bệnh về sau.

Thông qua 4 bước trị liệu khoa học, bệnh hắc lào được đẩy lùi không chỉ các triệu chứng lâm sàng trên da mà còn được khắc chế sâu tận căn nguyên gây bệnh. Liệu pháp miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều hiện được coi là biện pháp tối ưu nhất trong trị liệu hắc lào nói riêng và các bệnh nấm da nói chung.

1-1f6121pr5v1

 ➡ Các ưu thế của phương pháp này 

Thuốc được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, không gây thêm dị ứng như các loại thuốc kháng sinh, thuốc tây khác. An toàn, không gây áp lực lên hệ tiêu hóa, không tác dụng phụ.

Trị liệu chuẩn xác, khoa học dựa trên chuẩn đoán chính xác nguồn gây bệnh. Tấn công bệnh từ nhiều hướng trong ngoài nên tác động toàn diện, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí.

Không chỉ diệt các triệu chứng bên ngoài, liệu phảp còn đi sâu loại bỏ cơ chế gây bệnh, khiến bệnh được đẩy lùi, không có hiện tượng tái diễn, bệnh kéo dài dai dẳng, khiến người bệnh mệt mỏi

 CLICK CHUYÊN GIA  

ĐT:0243.6279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội